Tạp chí ngân hàng = Banking review (Ngân hàng nhà nước Việt Nam, 2018)
Trong số này có những vấn đề kinh tế vĩ mô, công nghệ ngân hàng, thị trường tài chính, ngân hàng với sự nghiệp phát triển nông nghiệp và nông thôn, ngân hàng chính sách xã hội vì an sinh xã hội, thực tiễn - kinh nghiệm, tài chính và ngân hàng quốc tế, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.