Tài chính doanh nghiệp Số 8 (H. Hội Tư Vấn Thuế Việt Nam, 2018)
Trong số này cập nhật những thông tin - sự kiện, vấn đề hôm nay, nghiên cứu - trao đổi, doanh nghiệp - thị trường, thuế nhà nước, tài chính quốc tế.
Keywords: Tài chính - Ngân hàng; Tạp chí