Tạp chí kế toán và kiểm toán (Hiệp hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (VAA), 2019)
Trong số này trình bày những vấn đề về hướng tới đại hội VI - Hội kế toán và kiểm toán Việt Nam; Vấn đề hôm nay; nghiên cứu trao đổi;