Tạp chí kế toán và kiểm toán (Hiệp hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (VAA), 2018)
Trong số này trình bày những vấn đề hôm nay ;Thông tin động hội; Nghiên cứu trao đổi; Hướng dẫn nghiệp vụ; Quốc tế; Văn hóa xã hội