Tạp chí kế toán và kiểm toán Số 182 (H. Hiệp hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (VAA), 2018)
Trong số này trình bày những vấn đề hôm nay ;Thông tin động hội; Nghiên cứu trao đổi; Hướng dẫn nghiệp vụ; Quốc tế; Văn hóa xã hội
Keywords: Tạp chí