Tạp chí kế toán và kiểm toán (Hiệp hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (VAA), 2019)
Trong số này trình bày những vấn đề hôm nay, chúc mừng thành công đại hội VI - hội kế toán và kiểm toán Việt Nam, thông tin hoạt động hội, nghiên cứu trao đổi, hướng dẫn nghiệp vụ, chế độ mới, văn hóa xã hội.