Tạp chí kế toán và kiểm toán Số 7 (H. Hiệp hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (VAA), 2019)
Trong số này trình bày những vấn đề hôm nay, chúc mừng thành công đại hội VI - hội kế toán và kiểm toán Việt Nam, thông tin hoạt động hội, nghiên cứu trao đổi, hướng dẫn nghiệp vụ, chế độ mới, văn hóa xã hội.
Keywords: Tạp chí