Tạp chí kế toán và kiểm toán (Hiệp hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (VAA), 2021)
Trong số này trình bày những vấn mừng xuân Tân Sửu; Vấn đề hôm nay, Thông tin hoạt động hội; Nghiên cứu trao đổi; Chế độ mới; Văn hóa xã hội