Tạp chí kế toán và kiểm toán Số 12 (H. Hiệp hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (VAA), 2018)
Trong số này trình bày những vấn đề hôm nay, hướng tới đại hội VI - hội kế toán và kiểm toán Việt Nam, nghiên cứu trao đổi, hướng dẫn nghiệp vụ, chế độ mới, quốc tế, văn hóa xã hội.
Keywords: Tạp chí