Tạp chí kế toán và kiểm toán Số 5 (H. Hiệp hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (VAA), 2019)
Trong số này trình bày những chào mừng đại hội lần VI - VAA, vấn đề hôm nay, nghiên cứu trao đổi, chế độ mới.
Keywords: Tạp chí