Tạp chí kế toán và kiểm toán Số 6 (H. Hiệp hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (VAA), 2020)
Trong số này trình bày những vấn đề hôm nay, thông tin hoạt động hội, nghiên cứu trao đổi, quốc tế.
Keywords: Tạp chí