Hoá lí : Dùng cho sinh viên Hoá các trường đại học Tổng hợp và Sư phạm Tập 3 Động hoá học và xúc tác - Trần Văn Nhân (H. Giáo dục, 2011)
Nội dung tài liệu trình bày tốc độ phản ứng. Các phương trình động học; Các thuyết về phản ứng cơ bản, phản ứng dây chuyền, quang hoá học, phản ứng trong dung dịch, xúc tác đồng thể...
Keywords: Giáo trình