Tạp chí kế toán và kiểm toán Số 198 (H. Hiệp hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (VAA), 2020)
Trong số này trình bày những vấn đề hôm nay; Nghiên cứu trao đổi; Chế độ mới; Văn hóa xã hội
Keywords: Tạp chí