Tạp chí kế toán và kiểm toán (Hiệp hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (VAA), 2020)
Trong số này trình bày về việc mừng xuân Canh Tý 2020; Vấn đề hôm nay; Thông tin hoạt động hội; Nghiên cứu trao đổi; Quốc tế; Văn hóa xã hội