Tạp chí kế toán và kiểm toán (Hiệp hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (VAA), 2019)
Trong số này trình bày mững xuân kỷ hợi 2019, vấn đề hôm nay, thông tin hoạt động hội, nghiên cứu trao đổi, diễn đàn nghề nghiệp, văn hóa - xã hội.