Nghiên cứu lập pháp = Legislative studies Số 18 (H. Ủy ban Thường vụ Quốc hội, 2020)
Trong số này trình bày kinh tế Việt Nam 2020 đồng loạt vượt qua khó khăn trong bối cảnh tác động của đại dịch Covid-19, trình trạng khẩn cấp theo quy định của hiếp pháp và công ước, góp ý sửa đổi luật giao thông đường bộ và giao thẩm quyền cấp giấy phép lái xe cho Bộ Công an.
Keywords: Luật học; Tạp chí