Kiến trúc Số 310 (H. Hội Kiến trúc sư Việt Nam, 2021)
Nội dung trình bày: bản sắc kiến trúc; diễn đàn bản sắc văn hóa trong kiến trúc hiện đại; tác giả tác phẩm; thiết kế không gian sáng tạo HN; công nghệ vật liệu mới; kiến trúc và qui hoạch; kiến trúc xã hội; đào tạo KTS; Kiến trúc địa phương và thế giới.
Keywords: Kiến trúc; Tạp chí