Dược lý học : Sách đào tạo dược sĩ đại học Tập 1 - Mai Tất Tố; Vũ Thị Trâm; Đào Thị Vui (H. Y học, 2007)
Giới thiệu đối tượng và vị trí của môn học. Sự hấp thu, phân bố, chuyển hoá, thải trừ và dược động học cơ bản. Tác dụng của thuốc. Thuốc tác dụng trên hệ thần kinh trung ương. Thuốc tác dụng trên hệ thần kinh thực vật
ĐTTS ghi: Bộ Y tế