Kiểm nghiệm thuốc : Dùng cho đào tạo dược sĩ đại học - Đặng Văn Hoà (Giáo dục, 2014)
Trình bày một số nội dung cơ bản về công tác đảm bảo chất lượng thuốc, công tác tiêu chuẩn và kiểm nghiệm thuốc. Giới thiệu một số phép thử thường áp dụng trong Dược điển Việt Nam 4 và phương pháp kiểm nghiệm các dạng bào chế: thuốc bột, thuốc cốm, viên nang, viên nén, thuốc mềm dùng trên da và niêm mạc...