Nghiên cứu lập pháp = Legislative studies (Ủy ban Thường vụ Quốc hội, 2020)
Trong số này trình bày về nhìn lại hai mươi năm phục vụ quốc hội; Hai mươi năm đồng hành với tạp chí nghiên cứu lập pháp; nhà nước và pháp luật; Bàn về dự án luật; Chính sách;Thực tiễn pháp luật; Chính quyền địa phương