Kiến trúc (Hội Kiến trúc sư Việt Nam, 2020)
Nội dung trình bày:thiết kế cảnh quan - tạo lập không gian sống tốt ở nông thôn Việt Nam; tác giả tác phẩm; thiết kế không gian sáng tạo HN; công nghệ vật liệu mới; kiến trúc và qui hoạch; kiến trúc xã hội; đào tạo KTS; Kiến trúc địa phương và thế giới.