Kiến trúc (Hội Kiến trúc sư Việt Nam, 2018)
Nội dung trình bày:Chuyên đề : Di sản kiến trúc trong cuộc sống đương đại; tác giả tác phẩm; thiết kế không gian sáng tạo HN; công nghệ vật liệu mới; kiến trúc và qui hoạch; kiến trúc xã hội; đào tạo KTS; Kiến trúc địa phương và thế giới.