Kỹ thuật bào chế và sinh dược học các dạng thuốc : Sách dùng đào tạo dược sĩ đại học - Võ Xuân Minh (Y học, 2013)
Trình bày đại cương về bào chế sinh dược học: Định nghĩa, phân loại, thành phần, kĩ thuật điều chế dung dịch thuốc, thuốc tiêm, thuốc nhỏ mắt; Các dạng thuốc điều chế bằng phương pháp chiết xuất; Nhũ tương và hỗn dịch thuốc