Tạp chí Pháp lý Kỳ phát hành tháng 07/2021 (H. Hội Luật gia Việt Nam, 2021)
Nội dung: sự kiện - chính sách; diễn đàn - luật gia; kinh nghiệm pháp lý; pháp lý & kinh doanh; bên khung cửa tư pháp; khoa học pháp lý; kinh doanh - quốc tế; thông tin đầu tư - kinh doanh.
Keywords: Luật học; Tạp chí