Tạp chí Nghiên cứu y học = Journal of medical research Tập 112. Số 3 (H. Trường Đại học Y Hà Nội, 2018)
Nội dung: Ứng dụng kỹ thuật microsattelite DNA trong chẩn đoán trước sinh bệnh loạn dưỡng cơ Duchenne; Đặc điểm phân tử chủng enterovirus 71 phân lập ở Đắk Lắk; Kết quả phẫu thuật nổi thông túi lệ mũi nội soi; Khảo sát độ dày xương khẩu cái tại 20 vị trí trên phim Cone Beam CT;....
Keywords: Y đa khoa; Tạp chí