Dân số học : Sách đào tạo hệ bác sĩ y học dự phòng - Trần Chí Liêm (Y học, 2011)
Cung cấp những kiến thức cơ bản cho các đối tượng chuyên khoa y tế dự phòng về các quá trình dân số, dân số phát triển, y tế, vấn đề dự báo và chính sách về dân số