Dân số học : Sách đào tạo hệ bác sĩ y học dự phòng - Trần Chí Liêm; Trương Việt Dũng; Nguyễn Duy Luật; Nguyễn Đăng Vững; Nguyễn Thị Thuý Hạnh (H. Y học, 2011)
Cung cấp những kiến thức cơ bản cho các đối tượng chuyên khoa y tế dự phòng về các quá trình dân số, dân số phát triển, y tế, vấn đề dự báo và chính sách về dân số
ĐTTS ghi: Trường đại học Y Hà Nội. Bộ môn Dân số học