Kỹ thuật hoá dược : Sách đào tạo dược sĩ đại học - Nguyễn Đình Luyện (Y học, 2017)
Trình bày về kỹ thuật sản xuất các hoá dược hữu cơ như thuốc ngủ và an thần, thuốc chống động kinh, các thuốc giảm đau opioid, các thuốc gây tê, các thuốc hạ nhiệt, chống viêm không steroid...