Kỹ thuật hoá dược : Sách đào tạo Dược sĩ đại học Tập 1 Các quá trình hoá học cơ bản của kỹ thuật hoá dược và phương pháp sản xuất một số hoá dược vô cơ - Nguyễn Đình Luyện; Nguyễn Văn Giang; Nguyễn Văn Hải (H. Y học, 2014)
Trình bày về các quá trình hoá học cơ bản của kỹ thuật hoá dược và phương pháp sản xuất một số hoá dược vô cơ như một số kiến thức chung về công nghiệp hoá dược, nitro hoá, sulfo hoá, halogen hoá, alkyl hoá, acyl hoá...
ĐTTS ghi: Trường đại học Dược Hà Nội. Bộ môn Công nghiệp Dược
Keywords: Dược học