Kháng sinh học ứng dụng - Nguyễn Khang (H. Y học, 2005)
Trình bày một số vấn đề trong nghiên cứu sản xuất, thăm dò sử dụng các thuốc kháng sinh nguồn gốc vi sinh thể. Giới thiệu một số loại thuốc kháng sinh tổng hợp
Keywords: Dược học