Tạp chí Nghiên cứu y học = Journal of medical research Tập 129. Số 5 (H. Trường Đại học Y Hà Nội, 2020)
Nội dung: Phẫu thuật nội soi bốc u cơ thực quản lành tính tại Bệnh viện đại học Y Hà Nội; nghiên cứu một số yếu tố liên quan đến viêm phổi kẽ ở bệnh nhân viêm khớp dạng thấp; đồng nhiễm vi khuẩn gây viêm phổi nặng mắc phải tại cộng đồng ở trẻ em,...
Keywords: Y đa khoa; Tạp chí