Chuyên đề dị ứng học : Tài liệu giảng dạy cho đối tượng sau đại học - Nguyễn Năng An (Y học, 2002)
Một số kiến thức hiện đại về cơ chế phát sinh bệnh dị ứng, những phương pháp chẩn đoán và điều trị đặc hiệu, những bệnh dị ứng thường gặp và cách xử lý