Chuyên đề dị ứng học : Tài liệu giảng dạy cho đối tượng sau đại học Tập 1 - Nguyễn Năng An; Vũ Minh Thục; Lê Văn Khang; Phan Quang Đoàn (H. Y học, 2002)
Một số kiến thức hiện đại về cơ chế phát sinh bệnh dị ứng, những phương pháp chẩn đoán và điều trị đặc hiệu, những bệnh dị ứng thường gặp và cách xử lý
ĐTTS ghi: Trường Đại học Y Hà Nội. Bộ môn Dị ứng học
Keywords: Dược học