Giao thông vận tải (Bộ giao thông vận tải, 2021)
Nội dung : Quy hoạch Quốc gia ngành GTVT thể hiện tầm nhìn và khát vọng phát triển đất nước; Quy hoạch Quốc gia ngành GTVT thể hiện tầm nhìn và khát vọng phát triển đất nước; Làm tốt công tác quy hoạch tạo sức bật phát triển hạ tầng giao thông;...