Giao thông vận tải (Bộ giao thông vận tải, 2020)
Nội dung: Phải đặt lên hàng đầu công tác đảm bảo chất lượng xây dựng công trình giao thông. Chất lượng công trình phải bắt nguồn từ nơi sinh ra nó. Kinh nghiệm đảm bảo chất lượng từ ban quản lý dự án.