Giao thông vận tải (Bộ giao thông vận tải, 2018)
Nội dung: Vận tải biển: Động lực thúc đẩy kinh tế hội nhập; Chuẩn hóa thủ tục hành chính Hàng hải Việt Nam; phát triển dịch vụ hậu cần giải phóng hàng hóa tại cảng biển;...