Giao thông vận tải số 4 (H. Bộ giao thông vận tải, 2020)
Nội dung: Để hàng không Việt Nam phát triển nhanh, bền vững; Cần chiến lược đồng bộ, tư duy khoa học phát triển hàng không; Cấp bách giải "bài toán" thiếu nhân lực hàng không;....
Keywords: Công nghệ kỹ thuật ô tô; Tạp chí