Giao thông vận tải Số 8 (H. Bộ giao thông vận tải, 2018)
Trình bày về Thiếu gắn kết giữa quy hoạch đô thị với quy hoạch giao thông. Những vấn đề đặt ra cho phát triển giao thông đô thị Hà Nội. Áp lực hạ tầng giao thông ở siêu đô thị TP.Hồ Chí Minh. Hà Nội cần giải pháp tổng thể gỡ "nút thắt" hạ tầng giao thông đô thị.
Keywords: Công nghệ kỹ thuật ô tô; Tạp chí