Giao thông vận tải số 10 (H. Bộ giao thông vận tải, 2020)
Nội dung: "Bí kíp" giải ngân cao của Bộ GTVT; Những "lực căn" công tác giải ngân vốn đầu tư công; Tiếp tục khơi dòng vốn tư nhân đầu tư vào giao thông; Kinh nghiệm hay giải ngân vốn đầu tư dự án;...
Keywords: Công nghệ kỹ thuật ô tô; Tạp chí