Giao thông vận tải Số 1+2 (H. Bộ giao thông vận tải, 2020)
Nội dung: Thiệp chúc Tết của Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể. 60 năm Tạo chí Giao thông vận tải (01/1960 - 01/2020): Mang tri thức khoa học công nghệ vào cuộc sống. 90 năm Đảng soi sáng cho dân tộc ta đi tới thành công....
Keywords: Công nghệ kỹ thuật ô tô; Tạp chí