Nghiên cứu lập pháp = Legislative studies Số 10 (H. Ủy ban Thường vụ Quốc hội, 2021)
Trong số này trình bày về nhà nước và pháp luật; Chính sách; Thực tiễn pháp luật; Chính sách;Thực tiễn pháp luật; Kinh nghiệm quốc tế; Chính quyền địa phương
Keywords: Luật học; Tạp chí