Giao thông vận tải (Bộ giao thông vận tải, 2020)
Nội dung: Biển "nguy" thành "cơ", ngành GTVT thực hiện thành công "mục tiêu kép"; Đường bộ "căng mình" đảm bảo giao thông thông suốt; Đường sắt nỗ lực đổi mới; Hàng hải giữ đà tăng trưởng trong mùa dịch covid-19;....