Giao thông vận tải (Bộ giao thông vận tải, 2019)
Nội dung: Lính Cụ Hồ trên những công trình giao thông trọng điểm. Dấu ấn người lính Trường Sơn trên mỗi công trình giao thông. Mối "lương duyên" sắc áo lính trên các công trình giao thông. Đường Trường Sơn Đông đem ấm no đến cho đồng bào.....