Nghiên cứu lập pháp = Legislative studies Số 16 (H. Ủy ban Thường vụ Quốc hội, 2020)
Trong số này trình bày về nhà nước và pháp luật; Bàn về dự án luật; Chính sách; Thực tiễn pháp luật; kinh nghiệm quốc tế
Keywords: Luật học; Tạp chí