Tư vấn chẩn đoán và xử trí nhanh ngộ độc cấp Tập 2 - Nguyễn Thị Dụ; Bế Hồng Thu; Nguyễn Kim Sơn; Phạm Duệ (H. Y học, 2004)
Trình bày một số kiến thức đại cương, chẩn đoán, phương pháp điều trị và chăm sóc, theo dõi bệnh nhân ngộ độc do hoá chất, lạm dụng thuốc và dùng thuốc qua liều như: Disulfiram, Edrophonium, Ephedrine...