Giao thông vận tải Số 1+2 (H. Bộ giao thông vận tải, 2019)
Nội dung: Lời đầu xuân. Thiệp chúc Tết của Bộ Trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể. Mùa xuân - ý Đảng - lòng dân. Mùa xuân là Bác - Bác là mùa xuân!. Tăng tốc để phát triển. Vượt khó khăn, "đánh thức" tiềm năng nội lực...
Keywords: Công nghệ kỹ thuật ô tô; Tạp chí