Giao thông vận tải (Bộ giao thông vận tải, 2021)
Nội dung:Tạo môi trường pháp lý để vượt qua "trong ứng dụng khoa học công nghệ đảm bảo ATGT; Công nghệ mới xóa hàng trăm "điểm đen" TNGT, năng chất lượng công trình đường bộ; Dấu ấn "số hóa" công tác đảm bảo ATGT đường thủy nội địa;...