Giao thông vận tải số 5 (H. Bộ giao thông vận tải, 2021)
Nội dung: Cẩn trọng quy hoạch CHK, sân bay để đảm bảo tính hiệu quả toàn mạng cảng hàng không; Quy hoạch tổng thế hệ thống CHK, sân bay dưới góc nhìn tư vấn; Một số ý kiến bàn luận về quy hoạch tổng thế hệ thống cảng hàng không. sân bay toàn quốc;....
Keywords: Công nghệ kỹ thuật ô tô; Tạp chí