Giao thông vận tải (Bộ giao thông vận tải, 2019)
Nội dung: Vận tải công cộng gỡ nút thắt cho giao thông đô thị. Phát triển vận tải hành khách công cộng là mục tiêu chiến lược quốc gia. Xe buýt và đường sắt đô thị: "Cặp đôi" phát triển giao thông công cộng ở Thủ đô.....