Giao thông vận tải (Bộ giao thông vận tải, 2019)
Nội dung: Siết chặt công tác đào tạo, sát hạch cấp Giấy phép láy xe. Xã hội hóa đào tạo lái xe: Hướng đi "ích nước, lợi nhà". Nâng cao hiệu lực hiệu quả từ công tác thanh tra hoạt động đào tạo, sát hạch láy xe......